TRÀ SACHA INCHI - TỰ HÀO SẢN PHẨM VIỆT

TRÀ SACHA INCHI - THỰC PHẨM AN TOÀN CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE -  TỰ HÀO SẢN PHẨM VIỆT

Cây Sacha Inchi (Sachi) xuất xứ từ rừng mưa nhiệt đới Amazon, Nam Mỹ, nơi những người dân INCA đã dùng lá và hạt từ trên 3.000 năm trước như một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Công ty Cổ phần  INCA Việt Nam đã trồng thử nghiệm đầu tiên, năm 2013 tại Hòa Bình, đến nay đã phát triển rất rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam. Lá và hạt cây Sachi được Công ty thu theo qui trình khép kín, chế biến theo chuỗi sản phẩm cao cấp đầu tiên ở Việt Nam, đã nhận được huy chương vàng « Vì sức khỏe cộng đồng » của hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng tháng 7/2017.

Được Công ty Cổ phần INCA Việt Nam trồng tại vùng đồi núi Tây Bắc có khí hậu mát lành, đất và nước trong sạch với phương thức canh tác hữu cơ 100%, chỉ sử dụng phân trâu bò sẵn có ủ hoại mục và không sử dụng bất cứ loại thuốc trừ sâu nào nên đã giữ lại được toàn bộ dưỡng chất của thiên nhiên ban tặng.

                                                           

Bằng nỗ lực không ngừng với mục tiêu mang đến thị trường một sản phẩm mới, trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần INCA Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất trà Sachi, thông qua sự chắt lọc, chế biến của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sự kiểm dịch khắt khe INCA mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm trà Sachi an toàn có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu INCA được chế biến từ 100% nguyên liệu tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của một số nước trên thế giới. Sự khác biệt của sản phẩm trà Sachi mang thương hiệu INCA là sự phát triển hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Đây là bước đi mới trong cung cách phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng mọi nơi và mọi thời điểm, trụ sở chính tại Hòa Bình và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc như Hà Nội, Nghệ An, Huế, TP.Hồ Chí Minh. Với xưởng sản xuất rộng 500 m2 hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến đã tạo ra các sản phẩm trà có chất lượng cao, sạch và an toàn với người tiêu dùng. Đồng hành cùng phương châm uy tín, chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1 của INCA, Công ty đã phát triển vùng sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn sản phẩm an toàn của Việt Nam. Sản phẩm trà Sachi đạt tiêu chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất, những sản phẩm này đều đến từ vườn trồng Sachi của Công ty INCA. Diện tích Sachi của Công ty hiện có trên 250ha, trong đó có 200 ha đang thu hoạch, năng suất đạt 1 tấn/ha/năm, qua kiểm tra hàng năm về đất, nước, khí hậu, kỹ thuật các nhà khoa học khẳng định các thông số về chất lượng đều đạt tiêu chuẩn an toàn, tạo nên sản phẩm trà Sachi có một chất lượng đặc biệt. Trà Sachi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam với sự nâng cấp không ngừng INCA cung cấp ra thị trường những hộp quà biếu độc đáo, ý nghĩa và chất lượng. Công ty Cổ phần INCA Việt Nam luôn luôn nỗ lực cả nhân lực và vật lực xây dựng thương hiệu uy tín cùng với sự tín nhiệm của khách hàng. Các sản phẩm của Công ty INCA đạt được cup vàng về sản phẩm, thương hiệu trà Sachi ngày càng đi sâu và phát triển, Công ty thành đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thị trường thế giới.

  

  

Muốn mua hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN INCA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 98B đường Bùi Thị Xuân, tổ 24, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Hotline: 0966 062 199

Email: incaviet@gmail.com

Website: http://incavn.com/

Fanpage: Sacha Inchi Viet Nam