Quân Hằng Homestay Mai Châu

Quân Hằng Homestay Mai Châu Hòa Bình nơi gửi chọn niềm tin cho du khách,với phương châm phục vụ chuyên nghiệp, mọi dịch vụ chất lượng đều  đưa lên hàng đầu và được du khách đánh giá cao.Quan Hang Homestay đang dần đi vào  lòng nhiều du khách gần xa.trong thời gian tới mọi đóng góp của du khách là sự góp phần cho Quan Hang Homestay mai châu ngày càng tốt đẹp hơn.

HÌNH ẢNH, VỊ TRÍ QUÂN HẰNG HOMESTAY MAI CHÂU HÒA BÌNH

Quan Hang Homestay cung cấp chỗ nghỉ thân thiện với vật nuôi tại huyện Mai Châu. Chỗ nghỉ nhà dân này còn có Wi-Fi miễn phí, sân hiên tắm nắng và tầm nhìn ra quang cảnh núi non, đồng thời du khách có thể thưởng thức các món ăn tại nhà hàng hoặc đồ uống ở quầy bar. Chỗ đỗ xe riêng miễn phí được bố trí ngay trong khuôn viên.

Quân Hằng Homestay Mai Châu

Nhà Sàn Quân Hằng Mai Châu

Một số phòng nghỉ tại đây có sân hiên hoặc ban công. Chỗ nghỉ có lễ tân hoạt động 24 giờ. Du khách có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau như đi xe đạp và câu cá. Chỗ nghỉ nhà dân này còn cho thuê xe máy. 

Quân Hằng Homestay Mai Châu

Phòng 2 Giường đơn

Với vị trí ở ngay khu du lich bản lác mai châu Hòa Bình Quân Hằng Homestay xứng đáng là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Quân Hằng Homestay Mai Châu

Phòng Ngủ Tập Thể

Ngoài ra Quân Hang Homestay còn có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp,nhiệt tình chu đáo hiếu khách, nếu bản đã từng ở Quan Hang homestay 1 lần chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được những gì chúng tôi làm cho bạn.

Quân Hằng Homestay Mai Châu

Nhà Ăn Quân Hằng

Đến với Quân Hằng Homestay Mai Châu bạn có cảm giác như đang chính ở ngôi nhà thứ 2 của bạn,tại homestay chúng tôi có cung cấp một số dịch vụ như : hộ trợ thông tin tour du lịch, cho thuê âm thanh ,ánh sáng, đốt lửa trại, tổ chức team bulling sôi động hấp dẫn.

Quân Hằng Homestay Mai Châu

View Cánh Đồng

Homestay Quan Hang có khuôn viên rộng ,gân sân chơi bản lác, gần vườn hoa bản lác nơi chụp hình lí tưởng cho nhiều du khách.với những ưu điểm trên du khách không có lí do gì là không chọn Quan Hang Homestay là nơi lưu trú cho chuyến du lịch của mình.

GIÁ PHÒNG QUAN HANG HOMESTAY MAI CHÂU HÒA BÌNH

  • Ngủ Nhà Sàn : 70.000đ/khách lẻ
  • Thuê Cả sàn : 700.000đ/30 khách
  • Phòng ngủ riêng : 400.000đ/2 khách
  • Phòng Bangalow : 700,000đ/2 khách

– Nhận Phòng : 12h00Hàng Ngày

– Trả Phòng : 13h 00 Hôm sau

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI QUÂN HẰNG HOMESTAY MAI CHÂU

  • Ăn sáng : 30,000đ/ khách ( phở bò, Bún chả, Phở gà)
  • Ăn Chính : 120,000đ – 250,000đ/ xuất
  • Có thể gọi theo menu yêu cầu những món ăn ẩm thực đặc sản mai châu hòa bình

Liên Hệ Đặt Phòng Quân Hàng Homestay Mai Châu

Địa Chỉ : 86 Bản Lác 2, xã Chiềng Châu, Mai Châu Hòa Bình

Điện Thoại :  0947494889

Website : http://maichauhoabinh.com