Mai Châu La Vida Hòa Bình

Đáng chú ý nhất trong những nhà nghỉ, nhà sàn, khách sạn, Mai Châu La Vida Hòa Bình một trong những nơi nghỉ ngơi đáng được quan tâm nhất trong số gần 200 nhà nghỉ khách sạn ở mai châu Hòa Bình.Tại sao chúng tôi nói như vậy ? bởi vì Mai Châu La Vida Hòa Bình có rất nhiều ưu điểm khiến du khách phải lựa chọn , sau đây chúng tôi sẽ mô tả chi tiết về hình ảnh, vị trí ,giá phòng của Mai Châu La vida Hòa Bình.

Địa chỉ :Thôn Chà, xã Tống Đậu, Mai Châu, Mai Châu, Việt Nam

Giá Phòng : 350.00đ – 800.000đ

Nhận phòng :  12h00

Trả Phòng : 13h00

Email : maichauhoabinh@gmail.com

– Mai Châu La Vida Hòa Bình nằm ở vị trí đẹp nhất của làng Chà mai Châu, nơi có 7 cảnh đẹp như tranh vẽ ở thị trấn Mai Châu. Những cánh đồng to lớn và cảnh quan rừng hoa Ban, được xem là những nét đặc trưng làm nên ấn tượng đối với những người, nhiều nhất tại Mai Châu Lavida. Ngoài ra, cuộc sống yên tĩnh cũng như không khí trong lành tạo nên hình ảnh ,thanh bình cho Mai Châu Lavida thu hút số lượng lớn du khách mỗi năm.

Mai Châu La Vida Hòa Bình

Cổng Vào Mai Châu La Vida Hòa Bình

– Chúng tôi chuẩn bị dép, đồ vệ sinh cá nhân và máy sấy tóc miễn phí trong tất cả các phòng. Đặc biệt, phòng tắm riêng cho mỗi phòng sẽ mang đến cho khách hàng, sự thoải mái của Mai Châu Lavida. Tại Mai Châu Lavida, thật thú vị khi khách hàng được đi xe đạp miễn phí và đi bộ với hướng dẫn viên du lịch .

Mai Châu La Vida Hòa Bình

Nhìn Từ Xa Mai Châu La Vida Hòa Bình

– Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách khám phá những thắng cảnh nổi tiếng, bơi lội, leo núi và đạp xe dọc theo cánh đồng lúa và hoa. Thay vì trải qua cuộc sống hối hả và nhộn nhịp ở các thành phố lớn, đến với Mai Châu Lavida, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống yên bình bằng cách đi bộ và hít thở bầu không khí yên bình. Thú vị hơn, đó là dịp đặc biệt để du khách thưởng thức các món ăn địa phương của thị trấn Mai Châu .

Mai Châu La Vida Hòa Bình

Double Twin

– Mai Châu La Vida – khách sạn ở mai châu hòa bình là một nơi hoàn hảo cho việc nghỉ dưỡng với không gian thoáng đãng, không có sức sống, được tin tưởng và đánh giá cao hơn so các nhà nghỉ khách sạn khác, Mai chau Lavida hân hạnh được đón tiếp và mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về cuộc sống ở đây.

Mai Châu La Vida Hòa Bình

Ngủ Nhà Sàn